ท่านสามารถเขียนเรื่องร้องเรียนออนไลน์ได้จากเว็บไซท์ หรือหากเป็นเรื่องทั่วไปก็สามารถเขียนในกระดานสนทนา ก็ได้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม - MS Word หรือ PDF File เพื่อกรอกข้อมูลและส่งให้โครงการเพื่อดำเนินการต่อไป

การสมัครรับ SMS โดยเจ้าของเบอร์ไม่ได้ยินยอมหรือมิได้เป็นผู้สมัคร (INN news และ Dtac)

by patai @January,10 2011 21.30 ( IP : 223...99 )

ได้มีคนโทรเข้ามาว่าท่านเป็นผู้โชคดีได้รับบริการรับข่าวสารทาง sms ฟรี 15 วัน แล้วทางผู้ให้บริการจะแจ้งทาง sms 2 วันก่อนหมดโปรโมชั่น

สักพักก็มี SMS มาแจ้งว่า ขอบคุณที่สมัครใ้ช้บริการ INN Flash News 29 บ./เดือน

มี 2 ประเด็นที่อยากร้องเรียนคือ

 1. ทางบริษัท INN แจ้งข้อมูลบริการไม่ครบถ้วน จงใจหลอกลวงผู้บริโภคให้รับข่าวสาร โดยการโทรศัพท์แจ้งมิได้บอกรายละเอียดใด  ๆ ไม่มีการกล่าวถึงค่าบริการที่จะเรียกเก็บเมื่อหมดโปรโมชั่น ที่สำคัญที่สุดไม่ได้มีการบอกว่าจะทำการสมัครหรือขออนุญาติสมัครให้เลย

 2. ทางบริษัทผู้ให้บริการมือถือคือดีเทค ยอมรับการสมัครใช้บริการได้อย่างไร ในเมื่อ ผู้ใช้เบอร์มิได้สมัครใช้บริการ ไม่ได้เป็นคนร้องขอ หรือมิได้อนุญาตเลยแม้แต่น้อย

Comment #1ตอบคุณ patai
Posted @January,13 2011 03.22 ip : 118...230

ก่อนอื่นต้องถามว่า คุณpatai ได้รับเป็นข้อความเสียงหรือ SMS
ถ้าเป็นข้อความขอให้เก็บบันทึกเป็นรูปภาพใช้โทรศัพท์ของเพื่อนถ่ายไว้ก็ได้ และ SMS ที่แจ้งขอบคุณก็บันทึกเก็บข้อมูลวันเวลาให้ครบเช่นกัน

กรณีเช่นนี้คุณสามารถยกเลิกกับ INN โดยตรงได้เลย
หรือ แจ้งบริษัทDTAC (Call Center): 1678 ให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน
(ค่าบริการ 3 บาท/ยกเว้น ผู้ใช้บริการรายเดือน (post paid) ของบริษัท) โทรศัพท์  02-202-7267 โทรฟรีจากมือถือในระบบดีแทค จันทร์-ศุกร์ 09.00-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ   089-446-9344 ใช้วิธีโทรไปแบบ Missed Call แล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเอง
เป็นข้อมูลของบริษัท

ต้องการร้องเรียนก็กรอกแบบฟอร์มได้เลย เรามีแบบฟอร์มให้ดาวโหลดได้ และติดต่อยังศูนย์คุ้มครองสิทธิที่ใกล้ หรือ สบท.โดยตรงเลยค่ะ

และตามที่ถามมา 2 ประเด็นขอตอบดังนี้

 1. ถ้าดูตามข้อมูลที่คุณบอกมาถือว่าไม่ครบถ้วน หากรวบรวมได้ชัดเจน ก็จะสามารถร้องเรียน สคบ. เพื่อมีมาตรการเชิงระบบให้ INN จัดทำข้อความที่ชัดเจนกว่านี้ได้
  โดยถ้ามีผู้ร้องเรียนอย่างคุณPatai ที่สนใจประเด็นเช่นนี้ก็เป็นเรื่องดีอย่างมากที่ผู้บริโภคเข้มแข็ง
  และเป็นการกระตุ้นการคุ้มครองผู้บริโภคตามแนวทาง พรบ.ใหม่ ที่จะเกิด กสทช.
  เพราะต้องดูแลทั้งเนื้อหา และคุณภาพการให้บริการ
  ซึ่งขณะนี้ไม่มีหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคที่เป็นกลไกรัฐทำงานในลักษณะเบ็ดเสร็จได้ ร้องเรียนได้เลยค่ะ ถ้าสามารถแนะนำวิธีการการให้ข้อความเชิญชวน บอกวิธียกเลิกที่ชัดเจนได้ ก็จะเป็นการร้องเรียนที่นำไปสู่การจัดการปัญหาเชิงระบบที่ดี

 2. DTAC หรือบริษัทมือถืออื่นจะต้องเข้มงวดในการทำธุรกิจคู่ค้าที่เป็นการให้บริการเนื้อหามากขึ้น ถ้ามีผู้บริโภคร้องเรียนเช่นคุณ Patai  โดยเครือข่ายผู้บริโภคได้มีการเสนอ และทวงถามในเวทีการประชุมอยู่ตลอดถึงการให้เบอร์ของผู้ใช้บริการไปทำธุรกิจได้อย่างไร
  ซึ่งมีการตอบกลับมาว่าบริษัทไม่ทราบ แต่เครือข่ายได้เสนอให้บริษัทมีการให้บริการ
  บล็อกข้อความที่ไม่ต้องการ เช่น การโฆษณา ดูหมอ การพนัน ฯลฯ
  ซึ่งบริษัททุกค่ายต้องมีบริการนี้ฟรีและจัดการให้สะดวกที่สุด
  คาดว่าไมื่อมีการใช้ระบบคงสิทธิเลขหมายเต็มรูปแบบ ทุกบริษัทต้องใส่ใจเรื่องนี้และมีการบังคับใช้อย่างจริงจัง

ถ้า คุณPatai ติดขัดอย่างไรต่อกลับได้ค่ะ

Comment #2เบอร์นี้เลยครับ
Bug
Posted @June,10 2011 12.20 ip : 202...138

087-5610647 นี้ละครับที่ทำให้หลายคนสมัคร ข่าว INN โดยที่ไม่ตั้งใจ

Comment #3SMSรับINN !?!
Posted @June,11 2011 00.26 ip : 118...206

เรียนคุณ Bug หมายถึงว่า 087-5610647 เป็นเบอร์ที่บอกรับสมัคร SMSของINN โดยที่กดรับแล้วสมัครให้เลย ถ้าเช่นนั้นทางสมาคมฯจะลองโทรถามว่าเป็นเบอร์รับสมัครใช่หรือไม่และขอเรียนให้คุณBug ร้องเรียนไปที่ กสทช.ด้วยอีกทางหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ใช้หมายเลข 1200 รับร้องเรียนเรื่อง SMS เป็นการเร่งด่วนช่วงนี้ ถ้าต้องกาีรให้สมาคมจัดการเช่นไรแจ้งด้วย และขอบคุณที่แจ้งข้อมูลมา ขอบคุณค่ะ

Comment #4เอาเปรียบผู้ใช้บริการ
มันทนา
Posted @June,23 2011 11.04 ip : 124...106

เราเปิดเบอร์ ของดีเทค แล้วไอ้พวกบริการเสริมต่างๆ จาส่งมาทุกวัน จนรำคาร เกมส์ บ้าง ข่าวบ้าง โทรไปยกเลิกก็ช้า 2-3 วันที่แน่ๆเราเสียค่า sms ไปแล้ว คั้งล่ะ 3-5 บาท วันล่ะ 5 ครั้งก็ตายแล้ว บิลล์มาเรียกเก็บ สิ้นเดือน ก็หลายร้อยแล้ว จะทำงัยดีค่ะ ต้องการยกเลิก INN ค่ะ ช่วยประสานดีเทคให้ด้วยค่ะ การยกเลขให้ด้วยครับ ของดีเทค เจ้าของ เบอร์ โทร นะค่ะ  08-7704-0874 เอาเปรียบกันชัดๆ

Comment #5เรียนคุณมัณทนา #4เอาเปรียบผู้ใช้บริการ
Posted @June,23 2011 14.26 ip : 182...44

ยินดีดำเนินการต่อให้ค่ะ ขณะนี้ กสทช จะดำเนินการรับเรื่องร้องเรียนเพื่อรวบรวมเป็นสถิติในการจัดการเชิงระบบ แต่ต้องมีขั้นตอนดำเนินการดังนี้
1. โทร. 1200  เพื่อร้องเรียน
2. กรอกตามแบบฟอร์มซึ่งในเว็บเพจของเราจะเป็นการร้องเรียนทุกเรื่อง
3. หากคุณมัทนาอยู่ในจังหวัดสงขลาถ้าไม่ได้รับความสะดวกจาก กสทช ก็ติดต่อเราเพื่อทำเรื่องร้องเรียนโดยตรงได้ค่ะ ตามโทร.074254542

แต่อันดับแรกเลยควรติดต่อ call centerของดีแทคก่อนจะได้เป็นการยืนยันว่าเราได้พยายามจัดการปัญหาแล้วแต่ผู้ประกอบการไม่ดำเนินการ ถึงจะยุ่งยากหน่อยแต่จะทำให้เห็นข้อมูลว่า ดีแทคก็ควรจะปรับปรุงระบบ call center ค่ะ

ขอบคุณคุณมัทนาที่เป็นหนึ่งเสียงในการร้องเรียน
เพื่อเป็นเสียงสะท้อนให้มีการพัฒนาทั้งการกำกับดูแลของ กสทช
และ การพัฒนาบริการของผู้ประกอบการ ค่ะ

Comment #6ถูกให้รับบริการข่าวสารโดยไม่ได้สมัครจาก inn-pol
ชาลี คธาเพ็ชร
Posted @July,29 2011 15.28 ip : 118...136

ประมาณ 3-4 เดือนที่แล้วได้รับโทรศัพท์แจ้งมาว่าจะส่ง SMS ฟรี  15 วัน  เราไม่ได้สนใจ กดวางสายโดยไม่ได้พูดอะไร  จากนั้นก็จะมีการส่ง ข้อความเข้าทุกวัน  เราอ่านแล้วก็คิดว่าพอครบ 15 วัน เขาคงสอบถามว่าจะใช้บริการต่อหรือไม่ แต่ไม่มีเลย พอสิ้นเดือนหักเงินพยายามโทรยกเลิก ก็โทรไม่ได้  ปล่อยมาจนถึงวันนี้ ประมาณ 3 เดือน ขอยกเลิกได้ 1 อย่าง คือ TV 5 ส่วน Inn-pol ได้ค้นข้อมูลในเว็บไซต์ มีเบอร์ที่บอกว่าโทรไปเพื่อยกเลิก ได้แก่ *751222  พอโทรไป กลับมีเสียงตอบมาว่า รับทราบข้อมูลเราแล้ว  และส่ง ข้อความเข้ามาอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นว่าเราไปสมัครเข้าอีก  โทรไปที่ Call center ของ Dtac ก็เป็นข้อความว่าสายไม่ว่าง ทำอย่างนี้หลายครั้งแล้ว จนเบื่อระอา  คล้ายๆกับว่า รู้เห็นเป็นใจกันที่จะเอาเปรียบลูกค้า การขอยกเลิกการให้บริการยากมาก ทั้งที่ไม่ได้ประสงค์จะสมัครแต่อย่างใด  หากใครเจอปัญหาแบบนี้  ช่วยๆบอกวิธีแก้กันหน่อยตอนนี้ไม่ทราบจะทำอย่างไร  จึงขอร้องทุกข์มายังศูนย์คุ้มครองสิทธิผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม จ.สงขลา ขอบคุณค่ะ

Comment #7ตอบ คุณชาลี : Comment #6ถูกให้รับบริการข่าวสารโดยไม่ได้สมัครจาก
Posted @July,29 2011 23.36 ip : 118...58

ก่อนอื่นต้องเรียนคุณชาลี ว่าทางศูนย์ยินดีประสานงานจัดการปัญหาให้ โดยต้องรบกวนให้คุณชาลีดำเนินการตามขั้นตอนที่แนะนำในลิ้งค์เว็บถัดจากนี้ ข้อมูลจากเว็บ กสทช.เพื่อจัดการปัญหากรณีการส่งข้อความ SMSเเล้วหักเงิน โดยที่เจ้าของโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ทราบ

และหากไม่ได้รับการตอบรับตามควร คุณชาลีสามารถ ติดต่อมาที่ศูนย์คุ้มครองสิทธิผู้บริโภคสงขลาได้โดยตรง
โดยเราจะรวบรวมเอกสารหลักฐาน บันทึกข้อมูลตามวันเวลาที่คุณชาลีได้พยายามจัดการเองที่ผ่านมาให้ครบถ้วน
และต้องสอบข้อเท็จจริงกับผู้ให้บริการเป็นเอกสารอย่างเป็นทางการ
ซึ่งหลักฐานไม่ว่าจะเป็นบิล เสียงที่บันทึกไว้ ข้อความ SMS ในเครื่อง จะเป็นหลักฐานยืนยันที่ถูกต้อง
ถ้าอย่างไรทำตามที่แนะนำ แล้วติดขัด ก็ติดต่อได้ที่ 074 254542 เป็นพื้นที่สงขลา และจังหวัดใกล้เคียง
ซึ่งคุณชาลีสะดวกที่กรุงเทพก็ติดต่อได้ตามลิิ้งค์ที่ให้ไว้

ขอบคุณค่ะ
" ร้องทุกข์ 1 หนดีกว่าบ่น 1000 ครั้ง " ช่วยกันร้องเรียนให้ผู้ประกอบการพัฒนาบริการกันค่ะ

Comment #8มาร่วมให้ข้อมูลด้วยครับ
ทองก้อน
Posted @August,24 2011 00.21 ip : 49...134

มาร่วมให้ข้อมูลที่ชัดเจนจากภาพด้วยครับ สำหรับบริการเปรตนรก ไฮเทค ขอส่วนบุญส่วนกุศลผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผมเจอมาเมื่อต้นปี 2554 (รายละเอียดตามลิ้งค์เลยครับ)

www.g2gnet.com/forum/forum_posts.asp?TID=667

วันที่ 23 ส.ค. 2554 เจออีกรอบ คราวนี้มันโทรมา (ขอปิดบังเบอร์ไว้ก่อนครับ) รับปั๊บ มันตัดสาย เวลาที่ใช้ 0.02 วินาที จากนั้นก็เริ่มแจ้งข้อความขอบคุณที่ใช้บริการ INN Horo scope ตามมาด้วย INN Lottery เหมือนกับว่าเรายินดีรับบริการนรกนี้เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้รอให้มันหักเงินก่อนแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีครับว่าจะทำอย่างไรต่อไป เพราะผมมีหลักฐานชัดเจน หรือท่านใดหากมีข้อคิดเห็นประการใด ก็โปรดชี้แนะด้วยครับ

ข้อมูลใหม่ www.facebook.com/media/set/?set=a.204322232963022.51027.100001557397104&type=1

ทองก้อนจากขอนแก่นครับ

Comment #9
mookky
Posted @August,27 2011 21.12 ip : 125...195

ของฉัน เบอร์นี้ค่ะ 0869896578 โทรมา พอรับปุ๊บ ก็พูดๆๆๆๆ ฉันพูดแทรกไม่ได้เลย เพราะพูดไม่ให้โอกาสฉันได้พูด หรือสอบถามเลย พอพูดเสร็จก็ ขอบคุณค่ะ แล้วก้อตัดสาย พอโทรไปก็ โทรไม่ติด ไม่มีสัญญาณเลย แล้วก้อมีข้อความส่งมาว่า ขอบคุณที่ใช้ Flash News แถมยังมี Dara news อีก หงุดหงิดมาก ไม่รู้จะยกเว้กยังไง

Comment #10มาร่วมให้ข้อมูลด้วยครับ
ทองก้อน
Posted @August,28 2011 10.47 ip : 223...12

หากใช้ DTAC ก็ต้องแจ้งยกเลิกที่ 1678 ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นระบบอัตโนมัติครับ หรือ โทรไปที่ 027302424 ซึ่งเป็นของ INN โดยตรง แต่ไม่ต้องไปด่าพนักงานรับโทรศัพท์เขาเลยครับ เพราะพวกนี้เขาไม่ไม่รู้เรื่องหรอก ... ผมเจอมา 2 ครั้งเลยสรุปให้ฟังดังนี้ - มีพนักงานโทรมาหาเราบรรยายบริการนรก (ฟรีก่อน) โดยที่เราไม่ต้องการรับ เหมือนคุณ mookky เจอแบบเดียวกันกับผมนั่นแหละ - เป็นระบบสุ่มเหยื่ออัตโนมัติ ซึ่งนี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมเจอกรณีนี้ครับ แล้วผมก็โทรไป 027302424 ถามพนักงานที่รับโทรศัพท์เหมือนกันว่าเห็นข้อมูลการยกเลิกใช้บริการของเดิม INN Biz News ของผมมั้ย เธอก็ตอบว่าเห็น และก็ขอโทษมา แล้วจะยกเลิกการใช้บริการทุกอย่างให้ แต่ยกเลิก INN Horoscope (ดูดวง) ปั๊บ ดันมี INN Lottery ขึ้นมาแทน ... แล้วผมจะรอดู

สรุปคือเราต้องเสียเงินโทรกลับไปหามัน แน่นอนว่า DTAC (หรือจากค่ายอื่นๆ) มันก็ได้เงิน ... ทำให้เราเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และต้องมาหงุดหงิดอารมณ์อย่างมาก

ผมรอการหักเงินออกไป แล้วผมจะเข้าแจ้งความทันที ไม่ต้องรอหน่วยงานอื่นหรอกครับ ขอทำเองเลยดีกว่า ข้อมูลทั้งข้อความและเสียงมันถูกบันทึกไว้ที่เครื่องโทรศัพท์กับที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ตรงกันหมดทุกอย่าง (ผมเขียนโปรแกรมขึ้นมาเองครับสำหรับเครื่อง Nokia) ข้อมูลที่แจ้งไว้ใน hotmail ก็มี ซึ่งครั้งนั้นทาง DTAC ยกเลิกให้เอง ... คิดเงินสำหรับเราคนเดียวก็คงไม่เท่าไหร่ หากคิดรวมๆกี่ล้านเบอร์ที่เจอ แต่สำคัญที่สุดนี่มันคือ "การละเมิดสิทธิส่วนบบุคคล" ... แล้วครั้งหน้ามันจะต้องมีบริการแบบยัดเยียดให้ใช้ แล้วหักเงินเราออกไปหรือเปล่าอีกครับ

ใครเจอแบบนี้อย่าแค่คิดๆไปแค่ว่าจะยกเลิกบริการนรกเท่านั้นครับ พยายามเก็บหลักฐานในเครื่องโทรฯเอาไว้ด้วยน่ะครับ ... ผมไม่ได้กลัวมันฟ้องผมเลย หลักฐานที่มีอยู่ผมจะประจานมันให้พี่น้องคนไทยได้รับรู้กันทั้งประเทศแหละครับ

จากข้อมูลคนที่อยู่แวดวงโทรคมนาคม ส่งมาให้ผมอ่านครับ ... ตัวละครมี ผู้ให้บริการ A ผู้ให้บริการ B คนของผู้ให้บริการB ผู้ให้บริการC และผู้ใช้บริการ(เหยื่อ) - ผู้ให้บริการ A และ ผู้ให้บริการ B ไปขอเปิดบริการ content partner กับผู้ให้บริการ C -ผู้ให้บริการ A ทำธุรกิจ SMS แบบเหมาจ่ายเป็นการขาย sms อีกทอดให้กับผู้ใช้บริการโดย คนของผู้ให้บริการB ไปซื้อบริการจากผู้ให้บริการA -ผู้ให้บริการAเปิดบริการส่งsmsโดยอนุญาตให้ผู้ส่งใส่หมายเลขใดก็ได้ลงไปในช่อง sender (ปกติเป็นหมายเลขผู้ส่ง) -คนของผู้ให้บริการBซึ่งผู้ให้บริการBเป็นบริษัทขาย content แบบมีสัญญาผูกพันธ์ ส่งsmsปลอมโดยปลอมเป็นหมายเลขใครก็ได้เพื่อจะสมัครบริการของตัวเอง สรุปผล เบอร์ของผู้ใช้บริการที่ไม่ได้สมัครบริการ ถูกคนของผู้ให้บริการB นำหมายเลขไปสวมรอย อาจจะเพื่อตอบสนองนโยบายของบริษัทBที่เร่งทำยอดลูกค้า ทั้งนี้ผู้ให้บริการC ก็รู้เห็นเป็นใจยินยอมให้การละเมิดดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากเป็นผลประโยชน์ของตัวเอง

Comment #11โครตเซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ธนา
Posted @September,01 2011 22.12 ip : 182...158

ผมก็โดนด้วย0851689936

Comment #12
Big
Posted @October,03 2011 16.13 ip : 182...135

ของผมโทรมาเบอร์นี้อ่าคับ0896703991 แต่คุยได้ไม่นานมันก็เกิดเหตุขัดข้องไรไม่รู้คับ

Comment #13
akira
Posted @October,14 2011 18.49 ip : 183...82

ผมโดน 2 ครั้ง ปีที่แล้ว แล้วก็วันนี้ เลวมากพ่อแม่ไม่สั่งสอน พอโทรไปจะยกเลิกก็ไม่มีคนเคยรับสาย

Comment #14ขอยกเลิก บรการ inn lottery และ ทุกบริการของ innมันเขียน
chana
Posted @October,15 2011 07.58 ip : 110...34

ขอยกเลิก บรการ inn lottery และ ทุกบริการของ innมันเขียนมาว่า 16/10/2011 ระบบสมัครอัตโนมัติ6บ/ด งดข่าวพิมพ์cส่ง1998844สอบถาม027302424 ของผมเบอร์ 0835755524 รบกวนยกเลิกให้ด้วยนะครับ เบื่อมากกวนใจมาก

Comment #15INN มันมาอีกแล้วครับท่าน
ชานนท์ เตียววนากูล
Posted @October,30 2011 20.43 ip : 182...181

ของผมเพิ่งโดนวันนี้ครับ เป็นเบอร์ 0896635133 ใครจะไปรู้ว่าเป็นเบอร์จากนรก จากนั้นก็เหมือนกับทุกท่านละ่ครับ แต่ที่เจ็บใจก็ DTACนี่แหละ่ รู้เห็นเป็นใจกับพวกนี้ เป็นลูกค้ามา10กว่าปี เสียความรู้สึกจริงๆ

Comment #16ไอ้บุญชัย เบญจรงคกุล ปีศาจ sms
suay
Posted @November,03 2011 23.08 ip : 58...199

โดนมากับตัว สดๆ ร้อนๆ
จู่ๆ สองสามวันก่อนได้รับข้อความจาก INN Horo (Reply cntr. defined) ว่า "ระบบสมัครอัตโนมัติ 6 บาทต่อเดือน งดข่าว พิมพ์ใส่ c ส่ง 1998844"
เราก็งง โทรไป dtac ยกเลิก INN Horo เมื่อเช้า และถึงบางอ้อว่า เคยดูในบิลเก่าๆ บริการเสริมอะไรหว่า 29 บาทต่อเดือน ไม่เคยใช้นี่นา ซึ่งเคยโทรไปบอกไอ้ dtac เป็นชาติแล้วว่าเบอร์นี้อย่าขายให้ใครไปทำโปรโมชั่น (เราก็เคยซื้อข้อมูลเบอร์จากศูนย์มือถือค่ายต่างๆ ไปทำโปรโมชั่น โฆษณางานหรือสินค้า เบอร์ละ 3 บาท 1 บาท ว่าไป เป็นวิธีหาเงินมัน)
มันบอก ไม่เคยมีแจ้ง เราก็เอ๊ะยัง ไง กูเผลอมึงเอาใหม่ใช่ไหม
พนักงานมันบอก เท่าที่ตรวจดูมันฟรี 15 วัน หลังจากนั้นไม่เอาก็ไม่ต้องสมัคร ซึ่งเฮ้ย เราก็บอก ขอโทษ ข้อความที่ได้รับมันไม่ได้เขียนแบบนั้นสักหน่อย มันก็ทำเป็นเงียบ แล้วขอโทษ ไอ้ 29 บาทในบิลเรามันมาจากไหน
และเข้าไปเซิร์ชในเว็บ เจอคนโดนอีกบานเบอะ สารพัดวิธีโจรจะหามา ทั้งมีพนักงานโทรมาแล้วตัดสาย สรุปโดนสมัครไปแล้ว หรือโทรมาถามว่าจะสมัครไหม ตอบไปว่าไม่ แต่มันสมัครให้ (ไปเซิร์ช google ดู ถ้าสงสัย และไม่ใช่แต่มือถือค่ายนี้ ขอบอก มันเป็นโรคระบาดลามถึงกัน)
เราก็บอกว่าแล้วหาเงินแบบนี้จะให้แจ้ง สคบ หรือ พนักงานมันสำทับด้วยว่า จะแจ้งไปแจ้งเอง หน้าที่มันคือยกเลิก
เราก็อีห่า เออ ไม่อยากสาวความ
สักพัก ไอ้ dtac มันส่งข้อความมายกเลิกเสร็จ
มันสวนทันทีด้วยข้อความ
"ขอบคุณที่สมัครบริการ INN Lottery"

ไอ้สาดดดดดดดดดดด........ดูมัน....คือต้องเสียให้มันอย่างน้อย 29 บาทมันถึงจะหนำใจ โทรไป dtac ด่าอีก มันบอก เอ๊ะ ไม่มีบริการเสริมแล้วหนิ (อีเวร ให้มันจริงเหอะ อีกเดือนกูจะมาดูบิล)
หงุดหงิดเช้าไม่ได้ทำงาน มาดูเว็บ จนมาเจอลิงก์นี้ในพันทิป
http://topicstock.pantip.com/mbk/topicstock/2011/08/T10999446/T10999446.html
อ๋อ มิน่าเลิกยากเลิกเย็น เหมือนผีปอบพยาธิจัญไรเกาะรูตูด
ไอ้ตระกูลเบญจรงค์กุล มันคือไอ้ dtac เก่าที่ขายให้เมืองนอก แส่มาตั้งบริษัท INN เพื่อฮั้วกันนี่เอง คาดว่า สคบ ก็มีเอี่ยว เพราะคนร้องเรียนบานเบอะ ไม่เห็นทำเหี้ยแม่งอะไร สื่อก็ไม่เคยแคะคุ้ยนำเสนอ เพราะ INN ก็แสร้งทำตัวเป็นองค์กรนักข่าว วงจรระยำเลยเกิดขึ้น

คราวนี้ พอเรื่องแดงบนเว็บ ทำเป็นมีพนักงานมา clarify อีตอแหล สตอเบอเหี้ย (กูก็เคยจ้างคนเป็นแสนทั้งทีมมาโพสต์ตอแหลบนเว็บให้ลูกค้า ทำเป็นปกป้อง กูไม่รู้เมิงเร้ยยยย)
แค่นี้ยังทำได้ แล้วไอ้บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆผ่าน sms คงไม่ต้องพูดว่าไปไหน
ขอรณรงค์ให้ใครโดนแบบนี้ โทรไปเมืองนอกให้ค่าโทรศัพท์บาน แต่ไม่จ่าย และยกเลิกเบอร์ไปเลย ช่วยกันให้มันเจ๊ง
ไอ้ dtac หลงชื่นชมใช้มาเป็นสิบๆ ปี ที่แท้แสร้งมาทำเป็นธรรมาภิบาล
โครงการสำนึกรักบ้านเกิด เปลี่ยนเป็น โครงการสำนึกในนรก จะดีมาก ขอร้อง


Remark:
(Reply cntr. defined
) ไอ้คำนี้มันน่าสงสัย คงเป็นการ lock ระบบให้เราตอบกลับอัตโนมัติ เลว สารพันจริงๆ
ขอสาบานว่าไม่ใช่การป้ายสี ใครไม่เชื่อไปเช็คบิลตัวเองดูเอง ไม่โดนไม่เป็นไร ไปถามเพื่อนเพิ่นญาตโยม เราเชื่อว่าคนรอบตัวคุณอย่างน้อยหนึ่งคนต้องโดนแต่ไม่รู้ตัว
ต้องออกมาช่วยกัน "เสียบประจาน"

Comment #17ไอ้ดีแทคชั่วรวมหัวกันปล้นผู้ใช้โทรศัพท์
bundit
Posted @November,07 2011 08.03 ip : 125...88

ผมก็โดน sms นรกส่งคำทำนายโชคชะตาเหมือนกัน ตอนเช้าๆมันบอกว่า "วันนี้หน้าที่การงานอาจทำให้หงุดหงิดบ้าง ฯ" อะไรประมาณนี้ ที่จริงงานผมไม่เคยหงุดหงิด แต่หงุดหงิดเพราะ ไอ้เหี้ย innhoro นี่แหละ รำคาญฉิบหาย กูไปตอบรับมึงเมื่อไร แล้วยังมาหักเงินกูอีก ตอนนีักูไม่อยากเติมเงินแล้ว

Comment #19อยายกเลิก
A
Posted @December,01 2011 20.34 ip : 180...140

ของหนูมีคนโทรมาบอกว่า เบอร์คุณเป็นผู้โชคดีได้รับข่าวฟรี
หนูก้ตอบไปว่า ไม่รับได้ไหมค่ะ มันก็บอกว่าฟรี แล้วก็วางสายไป แล้วข้อความก้ส่งเข้าเครื่องว่า (ขอบคุณที่ใช้บริการ INN Horoscope (29บ/ด) หมดอายุฟรี 16/11/11) เบอร์ที่ส่งมาคือ 027302424 มันหมายความว่ายังไง แล้วทุกวันมันก็ส่งข้อความต่างๆๆนาๆมา แล้วก็โดนหักตังค์ ....อยากยกเลิกมาก...ขอให้บริษัทช่วยยกเลิกให้ด้วย
เบอร์หนู 089-6349515 >> ขอบคุณค่ะ

Comment #20
ยกเลิก INN ครับ
Posted @December,03 2011 08.33 ip : 110...73

ช่วยยกเลิกบริการ INN ด้วยครับ เพิ่งโดนเมื่อวานครับ เบอร์ผม 0868057882

แสดงความคิดเห็น

« 8697
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน