ท่านสามารถเขียนเรื่องร้องเรียนออนไลน์ได้จากเว็บไซท์ หรือหากเป็นเรื่องทั่วไปก็สามารถเขียนในกระดานสนทนา ก็ได้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม - MS Word หรือ PDF File เพื่อกรอกข้อมูลและส่งให้โครงการเพื่อดำเนินการต่อไป

บริการอินเทอร์เน็ต TOT อ.เมือง สงขลา

by เทอด @21 พ.ย. 57 09:41 ( IP : 1...25 )

บริการอินเทอร์เน็ต ADSL ของ TOT อ.เมือง สงขลา แย่มาก ๆ ครับ ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง บางทีใช้ไม่ได้ไป 2-3 วัน  และบางช่วงช้ามาก ๆ เคยแจ้งไปทาง TOT แล้ว วันรุ่งขึ้นก็ใช้ได้ อีก 2-3 วันต่อมาใช้ไม่ได้อีก ทั้ง ๆ ที่เป็นบริการอินเทอร์เน็ต ADSL แท้ ๆ บริการก็แย่มาก ๆ พนักงานรับสายแจ้งเหตุขัดข้องก็ตอบแบบขอไปที  บ้านผมอยู่ ถนน กาญจนวณิช หน้าสถาบันราชภัฏไม่ได้อยู่ห่างไกลจาก TOT เท่าใดนัก  (เวลาที่ใช้งานโปรแกรมสื่อสารวิดีโอกับญาติที่ต่างจังหวัดนี่เห็นปัญหาชัดเจนเลยครับ)  ผู้บริโภคใช้งานได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่เวลาชำระค่าบริการเสียเต็มจำนวน รวมภาษีมูลค่าเพิ่มกับค่าเบอร์ก็ 700 - 800 กว่าบาททุกเดือน

ขอความกรุณาท่านผู้เกี่ยวข้องช่วยดำเนินการให้ทาง TOT แก้ไขโดยด่วนครับ  ลำพังตัวผมแจ้งไปทาง TOT แล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาในการใช้งานเหมือนเดิม  ขอบคุณมากครับ

Comment #1ร้องเรียน
สมาคมผู้บริโภคสงขลา (Not Member)
Posted @1 ธ.ค. 57 13:59 ip : 114...92

เจอปัญหาแบบนี้ร้องเรียน กสทช. สายด่วน 1200 คะ .............

อีกอย่างแนะนำตรวจสอบสายแลนที่ใช้ด้วยนะคะว่ามีปัญหาชำรุดรึเปล่า เพราะบางทีก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เน็ตช้าด้วย  +)

Comment #2แจ้งร้องเรียนการให้บริการของการไฟฟ้าจ.สงขลา
ผู้ใช้ไฟฟ้า (Not Member)
Posted @23 เม.ย. 58 11:03 ip : 49...30

เนื่องจากบ้านของข้าพเจ้ามีเหตุไฟฟ้าขัดข้อง..  ติดๆดับๆอยู่ตลอด ข้าพเจ้าได้แจ้งให้การไฟฟ้ามาดูให้..เค้าได้เข้ามาดูแต่ไม่สามารถทำอะไรได้เหตุเพราะเสาไฟฟ้าบ้านข้าพเจ้ามีหลังคาบ้านสร้างกวมไว้..ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเข้ามาใหม่และต้องใช้รถทำไฟที่มีที่ยกสูงมาทำให้..เวลาผ่านไปเกือบ3วัน ก็ยังไม่มา..ข้าพเจ้าทนไม่ไหวจึงโทรไปอีกครั้งแต่ได้รับคำพูดที่ไม่ดี..จากเจ้าหน้าที่ อ้างว่าต้องให้รื้อหลังคาบ้านออกไม่งั้นทำไม่ได้..และยังต่อว่าว่าไปสร้างหลังคากวมเสาไฟฟ้าทำไมก็เรามีเนื้อที่บ้านเท่านั้นก็ต้องสร้างกวมเป็นธรรมดา..เราถามว่าแล้วรถยกหล่ะเค้าอ้างว่ารถยกเสีย อยากรู้ว่ามีรถคันเดียวหรา..และในขณะที่ชาวบ้านเดือดร้อนทำไมต้องพูดเหมือนไม่อยากให้บริการเราก็จ่ายค่าไฟเหมือนกัน..ถ้าไม่อยากให้บริการก็บอกมาตรงๆๆเลย

Comment #3โทรศัพท์ เสีย ใช้ไม่ได้หนึ่งเดือนแล้วครับ
สันทัด (Not Member)
Posted @20 ธ.ค. 60 14:31 ip : 171...166

โทรศัพท์เบอร์ 074-438513 ใช้สำหรับกิจการเสียนานเป็นเดือน ติดตาม ทวงถาม ก็เงียบ  ไม่มีการแก้ไขใด ๆ หน่วยงานนี้ยังมีคนรับผิดชอบ ดูแลอยู่อีกไหมครับ